BK Engineering And Construction Company

CEI_logo_1 Nga_Ba_Hue NVT

cao_toc_a

Viện Kỹ thuật
Xây dựng Hạ tầng
Dự án Cầu vượt
Nút giao thông Ngã Ba Huế

Dự án Cầu
Nguyễn Văn Trỗi - Trần Thị Lý

Dự án Cầu đi bộ
Nguyễn Văn Trỗi

DA Mở rộng QL14 Đắk Nông
Km818-Km886 theo BOT

Giới thiệu về BK-ECC

Email In

Khởi thủy được thành lập vào tháng 5 năm 2003 bởi một nhóm Giảng viên và cựu sinh viên lâu năm ngành Xây dựng thuộc Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty lúc ấy là cung cấp các dịch vụ Khảo sát Thiết kế, Tư vấn, Thí Nghiệm, Kiểm định cho công tác xây dựng hạ tầng khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Với sự tổ chức lại bộ máy quản lý và phương pháp làm việc theo hình thức Công ty Cổ phần từ năm 2007, cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật của các GS, TS, ThS của trường ĐHBK ĐN, Hội Địa kỹ thuật Việt Nam,các Kỹ Sư lâu năm có tâm huyết, mục tiêu lâu dài của Công ty là phát triển thành một Nhà thầu Tư vấn Xây Dựng chuyên nghiệp, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực giao thông và cơ sở hạ tầng, hoạt động trên địa bàn các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và phía Nam.

Cho đến nay, trọng tâm hoạt động của Công ty là lĩnh vực Tư vấn Kỹ thuật Xây dựng, bao gồm cung cấp dịch vụ Trắc đạc trong xây dựng, Khảo sát, Thiết kế và Quản lý Dự án Xây dựng, nghiên cứu phát triển và ứng dụng các công nghệ vật liệu mới trong lĩnh vực Xây dựng. Đội ngũ cán bộ kỹ sư của Công ty đã và đang tham gia các dự án trọng điểm của địa phương và quốc gia như Dự án Cầu Thuận Phước, Dự án cầu Trần Thị Lý, dự án đường Cao tốc Nội Bài-Lào Cai, dự án Cảng Quốc tế Thị vải-Cái mép, dự án Xây dựng nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế, dự án Hầm Đèo Cả...

Bên cạnh lĩnh vực Tư vấn Xây dựng, Công ty còn đảm nhận một loạt các hợp đồng thi công dạng trọn gói trong Dự án Nhà máy lọc dầu số 1 Dung Quất theo các hợp đồng ký với Nhà thầu chính Technip và các nhà thầu phụ khác như Toyo, Nipon Express, Hyundai, PVC, PCC5... Công ty cũng đi tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ & vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng như ứng dụng nhựa đường Epoxy cho bê tông nhựa, gia cố đất bằng phụ gia hóa học, sửa chữa tái chế mặt đường cũ...

Công trường Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Nga_Ba_Hue

Hiện ECC đang là Nhà phân phối vật liệu và phát triển công nghệ hóa rắn đất làm đường ô tô và gạch không nung, bê tông nhẹ bọt xốp, công nghệ gia cố nền bằng bơm vữa nở Polyurea, phụ gia và keo dán gạch của Hãng Mapei, vật liệu tái tạo nhựa đường cũ TL-2000 của Israel...

Chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh nổi trội của BK-ECC thể hiện ở đội ngũ Kỹ sư kinh nghiệm và năng động, với các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi Khách hàng.

Chúng tôi đã và đang liên tục thực hiện mọi nỗ lực của mình để tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt nhất thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng.

Sứ mệnh

  • Nỗ lực thực hiện mọi giải pháp nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ xây dựng tốt nhất, thỏa mãn các yêu cầu của đối tác và khách hàng.
  • Đảm bảo và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong công ty.
  • Tạo ra và tích luỹ lợi nhuận, tái đầu tư và đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp
  • Góp phần xây dựng đất nước và xã hội thông qua việc góp phần tạo nên những công trình xây dựng có giá trị kinh tế, xã hội cao và từ sự sẻ chia lợi nhuận cho các hoạt động công ích của cộng đồng.

Tầm nhìn

  • Trở thành nhà thầu tư vấn xây dựng chuyên nghiệp và là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông và hạ tầng tại Việt Nam.
 

Tin tức mới cập nhậtToàn cảnh dự án chống ngập khu trung tâm TP. Hồ Chí Minh (giai đoạn 1).[19/12/15]
Với 6 cống ngăn triều, 8 km đê bao ven sông Sài Gòn, dự án được kỳ vọng giải quyết tình ...

Giải thưởng Xanh MCCC-AAET 2015
Giải thưởng Xanh MCCC-AAET 2015   Sau thành công của Giải thưởng Xanh năm 2011, 2012, 2013 và 2014, ...

Đà Nẵng: Sửa chữa lại đoạn đường Hà Khê
Khi thi công công trình cầu vượt Ngã Ba Huế, Đà Nẵng phân luồng lại hệ thống giao thông và ...

Đà Nẵng: Đại tu, nâng cấp đường Võ Chí Công
Sau hơn 2 năm khai thác, mặt đường Võ Chí Công đã có hiện tượng lún vệt bánh xe trên làn xe ...

Ứng dụng công nghệ cào bóc, tái chế móng trong công trình giao thông
Sở GTVT Đà Nẵng đã triển khai giải pháp cào bóc, tái chế móng cũ và cấp phối bê tông nhựa ...

Thống kê

www.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vn
mod_vvisit_counterHôm nay8
mod_vvisit_counterHôm qua47
mod_vvisit_counterTuần này274
mod_vvisit_counterTuần trước343
mod_vvisit_counterTháng này686
mod_vvisit_counterTháng trước1220
mod_vvisit_counterTất cả293710

Đang trực tuyến

Hiện có 3 khách Trực tuyến